[ Tutorials ] Udemy – Photoshop CC High End Hair Retouching in Photoshop

15Th8 - by Đi Tìm - 0 - In Tutorials Tutorials Photoshop

[ Tutorials ] Udemy - Photoshop CC High End Hair Retouching in Photoshop
[ Tutorials ] Udemy – Photoshop CC High End Hair Retouching in Photoshop
” Trong khóa học này, chúng ta sẽ tìm hiểu Retouching trên tóc. Retouch tóc khác so với da, nó đòi hỏi rất nhiều công việc chính xác cũng như cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa specyfing là hơi khác nhau. Từ kinh nghiệm giáo dục của tôi, tôi biết có bao nhiêu người được hỏi về chỉnh sửa tóc, đó là lý do tại sao tôi quyết định đến với khóa học này tập trung vào tóc – đó là những cuộc đấu tranh lớn nhất cho mỗi nhiếp ảnh gia và chỉnh sửa.

Trong khóa học Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản, và sau đó chúng tôi sẽ điều chỉnh các công cụ chỉnh sửa các nhiệm vụ cụ thể để làm đẹp tóc. Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để sử dụng bàn chải và Clone Stamp để làm đẹp tóc.

Sau này bạn sẽ tìm hiểu một số kỹ thuật thí nghiệm khác để áp dụng tóc hoàn toàn mới cho hình ảnh của bạn , cũng như làm thế nào để điều chỉnh màu sắc và bóng tối của tóc trong một trường hợp như vậy. ”


CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn có thể được cung cấp và chia sẻ các tài liệu, thư viện liên quan đến thiết kế đồ họa đầy đủ, thành viên trong cộng đồng sẽ giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người đam mê thiết kế đồ họa cùng thảo luận ?

Có, mình muốn !


Link download: 

[sociallocker id=426]https://www.fshare.vn/file/TNLODKF7HGDNJ[/sociallocker]

Pass: fb.com/thuviendohoaditim


 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *